Lượt xem: 325
Hội nghị sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019.
In trang
      Chiều ngày 31/7/2019, Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
      Tham dự Hội nghị có lãnh đạo bệnh viện, các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện.

Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Xuân Tâm phó Giám đốc - Trưởng phòng QLCL bệnh viện -  báo cáo 
sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019

     Trong 6 tháng đầu năm 2019, Bệnh viện đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, chất lượng khám bệnh, chữa bệnh ngày càng được cải thiện. Tổng số lượt khám bệnh là: 4.071 lượt. Bệnh viện đã khám cho 946 lượt bệnh nhân ngoại trú, tổng số bệnh nhân điều trị nội trú là: 2.922 người. Thực hiện tốt công tác điều trị nội trú, chăm sóc, phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, chú trọng sử dụng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và các phương pháp điều trị khác theo quy chế chuyên môn của Bộ Y tế ban hành.


Đồng chí Nguyễn Hùng Chủ tịch Công đoàn bệnh viện 
báo cáo sơ kết công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động và hoạt động. Công đoàn Phong trào thi đua về y đức: Trong 6 tháng đầu năm CBVC – đoàn viên lao động thi đua thực hiện tốt 12 điều y đức. Phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như. Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3, ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày Gia đình Việt nam 28/6, công đoàn và cơ quan chuyên môn đã phối hợp phát động thi đua và đạt nhiều thành tích thiết thực.

         Bác sĩ Nguyễn Khánh Huyền báo cáo sơ kết chi đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Đoàn viên trong Chi đoàn tình nguyện tham gia các hoạt động giúp đỡ xã vùng III,...Trong 6 tháng đầu năm 2019, Chi đoàn đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ Tỉnh. Tham gia chương trình ca nhạc chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ XXVII, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 và lễ trưởng thành đoàn cho 10 đoàn viên theo đúng Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Công tác chăm lo giáo dục thiếu niên nhi đồng thường xuyên được quan tâm. Cụ thể tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2019, trao quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.


Chia tay viên chức nghỉ hưu Đoàn Thị Hạnh

Hôm nay cũng là ngày chia tay viên chức Đoàn Thị Hạnh cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. Trong quá trình công tác, đồng chí Hạnh luôn được bạn bè đồng nghiệp nhận xét là tận tâm, chu đáo và có trách nhiệm với công việc. Đối với đồng nghiệp rất chân thành cởi mở, luôn là lãnh đạo gương mẫu vì sự phát triển chung của khoa/phòng và bệnh viện.

TTƯT - BSCKII - Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Bệnh viện trao bằng khen cho CĐCS

Đồng chí: Nguyễn Hùng Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao bằng khen cho bốn cá nhân có thành tích xuất sắc

Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở bệnh viện đã được Công đoàn Y tế Việt Nam khen thưởng; lãnh đạo bệnh viện khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

         TTƯT - BSCKII - Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Bệnh viện bế mạc Hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm bệnh viện tiếp tục đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng khám và điều trị, đẩy mạnh nghiên cứu bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về các chính sách mới liên quan đến công tác khám chữa bệnh, thực hiện tốt phong trào thi đua, đề án đổi mới phong cách, tinh thần, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Khánh Huyền
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 375
  • Trong tuần: 3 983
  • Tất cả: 284 951

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
Facebook: Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La