Lượt xem: 1444
Liên tục kêu đau chân, bé gái 4 tuổi được phát hiện bệnh viêm khớp phản ứng thiếu niên.
In trang
Trước khi phát hiện bệnh viêm khớp phản ứng thiếu niên, bé Lò Thị Mai Chúc 4 tuổi ở xã Muổi Nọi – huyện Thuận Châu đã có những dấu hiệu chân bị sưng to và đau nhiều.

     Theo lời bà nội của bé Chúc kể, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố cháu làm nông và cũng là trụ cột chính trong gia đình, mẹ Chúc đã bỏ đi từ khi Chúc còn nhỏ, để lại cháu cho bố và ông bà nội chăm sóc, tình trạng của Chúc trước khi vào Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La, chân cháu bị sưng to và đau, cháu không đi lại được, nhiều hôm cháu khóc cả đêm không ngủ, nên gia đình cũng quyết định đưa cháu vào viện để khám và chữa trị.

Lò Thị Mai Chúc 4 tuổi

     Chia sẻ về bệnh nhân Chúc, BS.Nguyễn Thảo Ngân cho biết: bệnh tình của Chúc khi vào viện được chẩn đoán là viêm khớp phản ứng thiếu niên, khớp gối hai bên của bé sưng và có dịch. Chân cháu đau, không đi lại và gập chân vào được, sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, dùng các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, ngâm thuốc y học cổ truyền… hiện tại cháu đã có thể đi lại và chạy nhảy. Niềm vui của bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc của các y, bác sĩ Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 2 799
  • Tất cả: 557 045

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...