Lượt xem: 1005
Khối Lâm sàng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020”
In trang
Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2019, khối Lâm sàng tổ chức: “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020”

          Tham dự hội nghị có BSCKII Cầm Thị Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; đại diện các khoa, phòng và các cán bộ, viên chức, người lao động thuộc 8 khoa lâm sàng.

Tại hội nghị, đại diện các khoa lâm sàng đã trình bày báo cáo những kết quả và thành tựu nổi bật về hoạt động đã đạt được trong năm 2019, trong quá trình công tác viên chức và người lao động các khoa đã luôn nỗ lực, phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tuy vẫn còn một số khó khăn song các khoa cũng đã đưa ra các kiến nghị, đề xuất để tiếp tục nâng cao công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

                    Đ/c Đinh Khắc Tiệp - Trưởng khoa CXK báo cáo tổng kết công tác khoa năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 2020


Đ/c Điêu Thái Sơn - Báo cáo tổng kết công tác khoa Khám chữa bệnh TYC năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 2020

         Sau phần trình bày báo cáo, Khối lâm sàng đã nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp tích cực của các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng phòng TCCB, trưởng phòng KHTH, trưởng phòng Điều Dưỡng... về chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao tinh thần phối hợp làm việc giữa bác sỹ và điều dưỡng... nhằm nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn cho Khối lâm sàng
.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thành – Trưởng khoa KBĐK đã thay mặt Khối Lâm sàng tiếp thu ý kiến chỉ đạo, nhận xét và góp ý của lãnh đạo bệnh viện từ đó bổ sung, hoàn thiện vào bản báo cáo và phương hướng năm 2020.  

          Về công tác Đảng, trong năm 2019 tập thể Chi bộ đoàn kết, thống nhất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực trong các hoạt động của chi bộ, cơ quan đơn vị, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt 4 không với ma tuý; thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Tham gia tích cực trong công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội. Với sự nỗ lực, cố gắng trong công tác Đảng, Chi bộ khối Lâm sàng đã được Đảng bộ bệnh viện đề nghị Đảng ủy khối tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, BSCKII Cầm Thị Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những kết quả mà Khối lâm sàng và Chi bộ lâm sàng đã đạt được trong năm 2019; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các viên chức, người lao động sẽ luôn nỗ lực phấn đấu phát huy chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kiến thức, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao phát triển Đảng, tổ chức tốt các phong trào thi đua, tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng các cấp.

BSCKII Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Chi bộ và các viên chức, người lao động khối lâm sàng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển được kỹ thuật mới, tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 438
  • Trong tuần: 4 440
  • Tất cả: 470 629

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...