Lượt xem: 1201
Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” mừng tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
In trang
Ngày 13,14/01/2020, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnhSơn La tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” mừng tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, với mong muốn sẻ chia thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương ấm áp dành cho người bệnh. Chiều ngày 13/01/2020, Chi đoàn bệnh viện phát động cuộc thi gói bánh chưng, gồm 07 đội thi và thu hút tất cả đoàn viên các khoa/phòng bệnh viện, đồng thời tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho cán bộ viên chức và người lao động.Tối ngày 14/01/2020, tham gia chương trình có đồng chí Cầm Bình Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La, cùng với các trưởng khoa/phòng và đoàn viên bệnh viện. Mở đầu chương trình là những màn giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục hát, múa,… đặc sắc.

TTƯT - BS.CK II Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu ý kiến.

Các hoạt động trong chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thông qua các hoạt động trong chương trình khơi dậy tình yêu thương, “lá lành đùm lá rách”, vun đắp tình cảm giữa y bác sĩ, viên chức bệnh viện với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, xua tan nỗi đau bệnh tật và có một tết ấm áp.


Bệnh nhân cảm ơn Giám đốc bệnh viện và những y bác sĩ trong bệnh viện

Tiếp theo chương trình là màn công bố giải cuộc thi gói bánh chưng của 07 đội thi gồm liên quân các đoàn viên tại các khoa/phòng bệnh viện. Giải nhất thuộc về đội số 3: phòng Quản lý chất lượng và khoa Ngoại – TH; giải nhì đội số 07: khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu; giải ba đội số 2: khoa Nội – Nhi và phòng Tài chính – Kế toán; các đội còn lại đồng giải khuyến khích.


Đặc biệt, tiếp diễn chương trình là phần đốt lửa trại được đông đảo đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động cũng như người bệnh và người nhà người bệnh nhiệt tình tham gia, tất cả mọi người cùng đoàn kết nắm tay nhau múa xòe vòng quanh lửa trại, múa xòe là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái, mỗi động tác, mỗi dáng đi dáng đứng, cách xếp đội hình đều là những cung bậc, sắc thái khác nhau mà điệu xòe mang lại. Mọi người cùng nhau cười vui để bớt sầu lo, để cùng nhau hòa mình trong những điệu xòe hoa.

Nhằm quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã tặng món quà mang ý nghĩa thiết thực đến với người bệnh.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 296
  • Trong tuần: 3 804
  • Tất cả: 438 442

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...