Lượt xem: 1748
Đoàn phường Quyết Tâm phối hợp với Quỹ nhân ái Bông sen hồng tổ chức tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La
In trang

            Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc phát khẩu trang và nước rửa tay gắn với tuyên truyền về nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và cách phòng, tránh dịch bệnh là rất cần thiết, góp phần nâng cao ý thức cho người thân và cộng đồng.

          Sáng ngày 27/3/2020, Đoàn phường Quyết Tâm đã phối hợp với Quỹ nhân ái Bông sen hồng tổ chức tặng 500 khẩu trang vải và 30 chai nước rửa tay miễn phí cho tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

          Đồng chí Trần Minh Khánh – Bí thư đoàn phường Quyết Tâm đã trao đổi mục đích cũng như mong muốn được góp phần cùng bệnh viện chung tay phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

          Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Viết Cường – Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và khẳng định đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa mang tính nhân văn cao, đã cho thấy trách nhiệm và thể hiện sự quyết tâm cùng với cả xã hội ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid- 19.

Đoàn phường Quyết Tâm phối hợp với Quỹ nhân ái Bông sen hồng trao khẩu trang và nước rửa tay tại bệnh viện

            Các đoàn viên, thanh niên và đại diện Ban Giám đốc bệnh viện đã đến tận giường bệnh trao miễn phí khẩu trang vải và nước rửa tay từ Quỹ nhân ái Bông sen hồng tài trợ đồng thời tuyên truyền về những điều cần biết để phòng, tránh dịch bệnh. 

Đ/c Nguyễn Viết Cường – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đoàn viên, thanh niên đoàn phường Quyết Tâm trao khẩu trang vải và nước rửa tay tại giường bệnh

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 90
  • Trong tuần: 2 793
  • Tất cả: 557 039

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...