Lượt xem: 1009
Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
In trang
Ngày 27/12/2019, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã tổ chức: “ Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020”

      Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, Về phía Sở Y tế có đồng chí Nguyễn Thị Kim An - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Lường Thị Chuyển - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các đồng chí là đại diện các phòng chức năng của Sở Y tế.

      Về phía BHXH tỉnh, có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó phòng giám định BHXH tỉnh. Về phía Bệnh viện, có đồng chí Cầm Thị Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Lãnh đạo các khoa, phòng, và toàn thể CBVC, người lao động và đoàn viên công đoàn.
       Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Tâm - Phó Giám đốc đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

            Đ/ c Hoàng Xuân Tâm - Phó Giám đốc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020
         Báo cáo nêu rõ: Trong năm qua, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Sở Y tế; sự giúp đỡ của các cấp, các ngành; các đơn vị y tế trong tỉnh; đoàn kết thống nhất lãnh đạo của Đảng bộ, Chính quyền và các Đoàn thể chính trị xã hội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của toàn thể CBVC-NLĐ; vì vậy, công tác Bệnh viện luôn phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          
Đặc biệt trong năm, Bệnh viện đã tiếp nhận chuyển giao 02 gói kỹ thuật: Đo MĐX bằng phương pháp DEXA và Hỏa long cứu; triển khai thành công 08 kỹ thuật mới: hỏa long cứu, xông chân thảo dược, chườm thuốc, đánh mỡ bụng, tắm thảo dược, tác động cột sống, xông hơi khô, nội soi TMH, mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn rất nhiều cho người bệnh. Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, giáo dục CBVC, người lao động đổi mới phong cách, tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

          Hội nghị tiếp tục được lắng nghe đồng chí Nguyễn Hùng -  Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, tổ chức Công đoàn đã đạt được nhiều thành tựu, tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC và người lao động bệnh viện.

           Đ/c Nguyễn Hùng -  Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
       Hội nghị cũng đã được nghe 04 ý kiến tham luận thẳng thắn, tâm huyết của đại diện các khoa, phòng: phòng Điều Dưỡng, phòng quản lý chất lượng, khoa CĐHA-TDCN và khoa PHCN trong việc đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cũng như các giải pháp khắc phục để nâng cao chất lượng bệnh viện.

Đ/c Lương Văn Tuận - Phó Giám đốc chủ trì tham luận các khoa, phòng
         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim An - Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBVC, người lao động bệnh viện đã vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành y tế Sơn La. Đồng chí cũng nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung chú trọng một số nội dung trong năm 2020 như: đào tạo nhân lực, chuyên môn, lý luận chính trị, quản lý nhà nước; đẩy mạnh việc thực hiện quy tắc ứng xử; thực hiện cơ chế tự chủ; kiểm soát nhiễm khuẩn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Đ/c Nguyễn Thị Kim An - Giám đốc Sở Y tế Sơn La phát biểu chỉ đạo Hội nghị
          Về công tác Công đoàn, Đ/c Lường Thị Chuyển – Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đã đánh giá và biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Bệnh viện. Đồng chí hi vọng rằng tổ chức công đoàn sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, hoạt động sắc sảo, đa dạng hơn... để mang lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên.

Đ/c Lường Thị Chuyển - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La nhấn mạnh Bệnh viện cần phát huy những kết quả đã đạt được, nhìn nhận khắc phục những hạn chế năm 2019, quản lý sử dụng nguồn kinh phí hiệu quả và luôn là đối tác đồng hành cũng BHXH tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị
         Phát biểu kết luận tại Hội nghị, BSCKII Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế cũng như ý kiến của đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các ý kiến tham luận tại Hội nghị; đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC, người lao động bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, tập trung mọi giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện.
       
        Đ/ c Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế

                                                                             

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 3 753
  • Tất cả: 438 391

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...