Lượt xem: 1399
Khai trương khoa Lão khoa tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La
In trang
 Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng, tạo môi trường khám và điều trị theo mong muốn, nhu cầu của người cao tuổi, ngày 28/02 Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã khai trương Khoa Lão khoa.

          Dự lễ khai trương có đồng chí Phạm Văn Thủy, Tỉnh ủy viên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế, Ban đại diện Hội người cao tuổi, UBMT Tổ quốc thành phố, Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện.

          Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cơ quan, ban, ngành của Tỉnh, Thành phố, Sở Y tế tỉnh Sơn La, các cơ quan, bạn bè và toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình thành lập khoa. Đồng chí cũng mong muốn việc thành lập Khoa Lão khoa sẽ góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi vùng cao; đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

          Với thông điệp “Ân cần-Trách nhiệm-Hiệu quả-Hài lòng”, Khoa Lão khoa sẽ chú trọng vào việc sử dụng các dịch vụ chữa bệnh an toàn, hiệu quả trong y dược cổ truyền, giúp đỡ, hướng dẫn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi toàn diện, rèn luyện thể chất, lên kế hoạch theo dõi và chăm sóc sức khỏe định kỳ.

          Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Thủy Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng bệnh viện đã thành lập Khoa Lão khoa, giúp người cao tuổi có địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe. Đồng chí nhấn mạnh, mô hình khoa Lão khoa theo hướng chuyên sâu là rất cần thiết trong điều kiện hiện nay. Đồng thời, đồng chí đề nghị bệnh viện tiếp tục ứng dụng khoa học tiến tiến, nâng cao chất lượng khám và điều trị, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao y đức hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

          Đồng chí Lê Hữu Đê - Phó trưởng ban thường trực Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh ghi nhận những nỗ lực trong công tác chăm sóc người cao tuổi của bệnh viện. Đồng chí cho biết việc thành lập Khoa Lão khoa là cần thiết, nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người cao tuổi, thể hiện sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, ngành đối với công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Không chỉ vậy, việc đưa mô hình này vào hoạt động tạo điều kiện cho người cao tuổi được hưởng các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh chất lượng cao ngay tại tỉnh.

          Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã lên cắt băng khai trương, đánh dấu sự thành lập Khoa Lão khoa Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La, đồng thời các đồng chí đã tham quan phòng điều trị và các dịch vụ kỹ thuật tại khoa.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện phát biểu khai trương Khoa Lão khoa

Đồng chí Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến bệnh viện

Đồng chí Lê Hữu Đê - Phó trưởng ban thường trực Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh phát biểu tại Lễ khai trương

Các đồng chí lãnh đạo lên cắt băng khai trương Khoa Lão khoa

Các đồng chí lãnh đạo tham quan phòng điều trị của Khoa Lão khoa

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 330
  • Trong tuần: 3 838
  • Tất cả: 438 476

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...