Lượt xem: 1133
Tổ chức "Ngày đồng hành cùng người bệnh lần thứ 3 năm 2020” với chủ đề Chung tay phòng chống dịch Covid-19
In trang

          Với mong muốn giúp đỡ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân giảm bớt khó khăn trong thời gian điều trị, cũng như tuyên truyền, truyền thông nâng cao nhận thức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

          Ngày 03/4/2020, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã tổ chức "Ngày đồng hành cùng người bệnh lần thứ 3 năm 2020, với chủ đề Chung tay phòng chống dịch covid-19. Đến dự có đồng chí Lường Thị Chuyển - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La.

          Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, Sở Y tế và sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, quỹ từ thiện và quỹ phúc lợi của bệnh viện; Ban tổ chức đã trao tận tay từng người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện những món quà có ý nghĩa bao gồm: sữa bột, bàn chải đánh răng, xà phòng thơm, dép nhựa với tổng giá trị lên đến hơn 23.000.000đ.

         Qua hoạt động, đã góp phần tạo mối quan hệ gần gũi, sẻ chia giữa nhân viên y tế và người bệnh, đồng thời góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người bệnh và người nhà người bệnh.

          Hi vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành của các cấp chính quyền, Sở Y tế cũng như từ phía các Quý công ty, Quý nhà hảo tâm trên hành trình đồng hành cùng người bệnh tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La năm 2020 và những năm tiếp theo.

          Một số hình ảnh trong chương trình:

Đồng chí Lường Thị Chuyển - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà cho người bệnh tại giường bệnh

Người bệnh được nhận những món quà ý nghĩa từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, quý phúc lợi và từ thiện của bệnh viện

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 181
  • Trong tuần: 2 884
  • Tất cả: 557 130

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...