Lượt xem: 1267
Họp hội đồng người bệnh tháng 1/2020 tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La
In trang

          Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La nhằm giúp cho Bệnh viện, người bệnh và gia đình người bệnh có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời tuyên truyền giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

          Chiều ngày 02/01, Bệnh viện tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Đến dự buổi họp có:  BSCKI Lương Văn Tuận và Dược sĩ CKI Nguyễn Viết Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng phòng Điều dưỡng, các điều dưỡng trưởng khoa, đại diện người bệnh và người nhà người bệnh đến từ các khoa.

          Tại buổi họp, Bác sĩ Điêu Thái Sơn -Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu đã giới thiệu về khoa của mình và các dịch vụ kỹ thuật được triển khai ở khoa như Hỏa long cứu, liệu pháp tác động cột sống, xông chân thảo dược, xông hơi khô.... Cũng tại cuộc họp, bệnh nhân đã được trải nghiệm phương pháp hỏa long cứu đây là phương pháp trị liệu mới được tiếp nhận chuyển giao từ Bệnh viện Y Học cổ truyền Đà Nẵng,  hỏa long cứu là biện pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đơn giản, thuận tiện, chi phí thấp, hiệu quả cao, có công dụng chữa các bệnh xương khớp, đau dạ dày, tỳ vị hư hàn, có tác dụng trong việc giảm cân và làm đẹp da.

          Trong cuộc họp, bệnh nhân còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà ý nghĩa của bệnh viện mang lại niềm vui cũng như sự khích lệ tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị tại viện.

          Ban Giám đốc Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần tận tâm phục vụ trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa, phòng trong Bệnh viện. Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà người bệnh cũng đề xuất và kiến nghị nhiều nội dung về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, mong muốn Bệnh viện có giải pháp trong thời gian tới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

          Phát biểu tại buổi họp, BSCKI Lương Văn Tuận - Phó Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh. Từ đó, Bệnh viện sẽ có thêm những thông tin cần thiết về nhu cầu, mong muốn của người bệnh và người nhà người bệnh, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh và nhân dân trong thời gian tới khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.
          Một số hình ảnh trong cuộc Họp hội đồng người bệnh:

           Bệnh nhân trong cuộc họp Hội đồng người bệnh

Đội văn nghệ xung kích bệnh viện biểu diễn các tiết mục văn nghệ 


Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu giới thiêu các dịch vụ của khoa và mời bệnh nhân lên trải nghiệm 


Bệnh nhân tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận quà của bệnh viện


Bà Cầm Thị Long - BN Khoa Cơ xương khớp- Chủ tịch Hội đồng người bệnh phát biểu ý kiến


Đ/c Lương Văn Tuận - Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 4 325
  • Tất cả: 436 692

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...