Lượt xem: 1068
Sở Y tế tỉnh Sơn La kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La năm 2019
In trang
Nhằm khuyến khích, định hướng và thúc đẩy các bệnh viện tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện; đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại để bệnh viện khắc phục nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao nhất có thể cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế.

          Ngày 12/12/2019, Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La, kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch số 1205/KH-BYT ngày 23/10/2019 của Bộ Y tế về Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính, chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2019.

          Đoàn kiểm tra đã làm việc trực tiếp với những cá nhân, khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019. Đồng thời, Đoàn cũng tiến hành khảo sát hài lòng người bệnh nội trú, ngoại trú và nhân viên y tế.

          Tại buổi kết luận, đồng chí trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La đã đạt được trong năm qua, Bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động trong việc đánh giá sự hài lòng của người bệnh về phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp theo đúng nội dung chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế. Đ/c đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải tiến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh theo Bộ Tiêu chí đã ban hành.

Các thành viên Đoàn kiểm tra nhận xét, đóng góp ý kiến cho hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện năm 2019


 Đ/c Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La nhận xét về công tác chất lượng bệnh viện năm 2019
           
           BSCKII Cầm Thị Hương - Giám đốc Bệnh viện
, thay mặt toàn thể cán bộ viên chức đã tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra, và mong muốn trong năm tới tập thể cán bộ viên chức sẽ đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy của người bệnh trong tỉnh cũng như khu vực lân cận.
                 
  BSCKII Cầm Thị Hương - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 4 307
  • Tất cả: 436 674

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...