image banner
Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đến thăm chúc tết tại xã Mường Bang huyện Phù Yên.
Lượt xem: 596
    Thực hiện sự phân công của UBND tỉnh về việc phân công Sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, công ty giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ngày 13/01/2023 Đoàn Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La do đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết tại xã Mường Bang huyện Phù Yên.
    Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, góp phần đem niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong những năm qua, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La thường xuyên quan tâm, hỗ trợ về nhiều mặt đối với xã đỡ đầu Mường Bang, bằng nhiều hoạt động thiết thực.
    Nhân dịp đón tết Quý Mão, bệnh viện đã đến và Thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết Đảng ủy, UBND xã; tặng 11 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng là người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sỹ; Chuyển trao tặng 17 băng ghế chờ inox, quần áo ấm mùa đông của Bệnh viện cho bà con nhân dân xã Mường Bang; Phối hợp với Ngân hàng Vietinbank chuyển trao 20 xuất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Phối hợp với Trung tâm văn hóa - Điện ảnh tỉnh Sơn La tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân năm 2023 phục vụ nhân dân xã Mường Bang; Khám sàng lọc, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền cho gần 200 bệnh nhân.
    Đây là món quà có ý nghĩa đối với bà con nhân dân để góp phần động viên gia đình chính sách, người dân vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 697
  • Trong tuần: 5 660
  • Tất cả: 728497

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...