image banner
Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng
Lượt xem: 1395
Ngày 12/5/2021, Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng. Tham dự buổi tọa đàm có Ban lãnh đạo bệnh viện cùng toàn cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể điều dưỡng của Bệnh viện.

Tại buổi tọa đàm, toàn thể Bệnh viện cùng nhau ôn lại lịch sử ngành điều dưỡng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, toàn thể điều dưỡng tại bệnh viện cùng nhau đọc lại lời thề NIGHTINGALE.

Thông qua buổi tọa đàm, cũng như thông qua vai trò của Hội điều dưỡng Việt Nam trong việc tư vấn và phản biện chính sách y tế trong bối cảnh mới và bàn luận những vấn đề khó khăn của Điều dưỡng trong công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện , toàn thể điều dưỡng đã có cơ hội cùng nhau đưa ra những giải pháp nhằm làm tốt hơn nữa công tác điều dưỡng trong tình hình mới.

Buổi tọa đàm cũng là dịp để tôn vinh đóng góp của điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh tại đơn vị, đồng thời cũng động viên người điều dưỡng yêu ngành nghề, yên tâm công tác, nâng cao năng lực cá nhân, tiếp tục công hiến sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh nhà nói chung, và cố gắng làm tốt công tác của mình hơn nữa tại đơn vị, để nhân dân ngày càng tin yêu và lựa chọn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy thuốc ưu tú - BS CKII Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Điều dưỡng Đào Bích Hương - Trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu tại buổi tọa đàm 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 613
  • Trong tuần: 5 576
  • Tất cả: 728413

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...