image banner
Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh sơn la tổ chức “cuộc thi cải tiến sáng tạo năm 2021”
Lượt xem: 1395
Chiều ngày 06 tháng 8 năm 2021 bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức “Cuộc thi Cải tiến, sáng tạo năm 2021” nhằm thúc đẩy phong trào lao động cải tiến, sáng tạo của các công chức, viên chức và người lao động trong bệnh viện. Nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người bệnh, thân nhân người bệnh và tạo môi trường làm việc tốt hơn cho viên chức và người lao động bệnh viện cũng như tuyển chọn được những ý tưởng mới cải tiến và đưa vào áp dụng.

TTƯT BSCK II Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

 Các sản phẩm tham dự cải tiến, sáng tạo gồm tất cả các lĩnh vực trong bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, nâng cao hiệu quả công việc tại khoa, phòng cũng như sự hài lòng của người bệnh. Cuộc thi đã thu hút toàn bộ 20 Khoa phòng tham gia, nhận được 26 ý tưởng dự thi trong đó có 19 ý tưởng lọt vào vòng chung kết đến từ 16 khoa, phòng xuất sắc nhất

     Các cải tiến liên quan đến hoạt động, quá trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân, ứng dụng 5S, khoa phòng xanh, sạch, đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa… có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn đã được các thuyết trình viên trình bày qua powerpoint, bản vẽ, hình ảnh, video clip giới thiệu sản phẩm hay những sản phẩm cụ thể.

Đại diện Khoa Nội - nhi trình bày ý tưởng 

Đại diện Phòng Quản lý chất lượng trình bày ý tưởng

    Qua đó có thể thấy được nhiều khoa phòng thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết đối với cuộc thi. Các ý tưởng dự thi cũng rất phong phú, đa dạng và có các sáng tạo riêng, nhiều ý tưởng dự thi tập trung vào việc ứng dụng CNTT để áp dụng vào thực tiễn ở bệnh viện, thực hiện 5s trong công việc và trong chăm sóc bệnh nhân, giảm thiểu chất thải nhựa, dùng rác thải tận dụng để cải tiến sử dụng thành sản phẩm khác, cải thiện môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong bệnh viện. Tại cuộc thi đã có những câu phản biện câu hỏi của BGK  sôi nổi, có những bài phản biện mang tính chuyên sâu hơn mọi năm.

    Kết thúc cuộc thi đã chọn ra được những ý tưởng độc đáo, xuất sắc để trao giải nhất dành cho phòng Tổ chức cán bộ với ý tưởng “Tính lương VC và HĐLĐ bằng máy chấm vân tay”; 2 giải nhì dành cho phòng Quản lý Chất lượng với ý tưởng “Ứng dụng phần mềm quản lý công việc” và khoa Dược với ý tưởng “Xử lý bã thuốc bắc thành phần hữu cơ để trồng cây thuốc ở vườn cây thuốc nam tại bệnh viện”; ba giải ba thuộc về khoa Phục hồi chức năng, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng Hành chính Quản trị./.

Giải ba thuộc về khoa Phục hồi chức năng, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng Hành chính Quản trị

Giải nhì thuôc về phòng Quản lý chất lượng và khoa Dược

Giải nhất thuộc về ý tưởng xuất sắc nhất dành cho phòng Tổ chức cán bộ

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 395
  • Trong tuần: 5 358
  • Tất cả: 728195

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...