image banner
Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Lượt xem: 887
    Sáng ngày 03/02/2023, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác lần thứ 232 (1791 – 2023), nhằm tưởng nhớ người đã có công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền y học nước nhà. Đến tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ viên chức và người lao động bệnh viện.
    Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động bệnh viện đã thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác và bày tỏ sự trân trọng đối với những giá trị mà đại danh y để lại cho hậu thế.

 

     Cuộc đời của Đại danh y là hình ảnh cao đẹp của người thầy thuốc với kiến thức uyên thâm, với tinh thần trách nhiệm cao cả trong nghề nghiệp, lòng nhẫn nại, tận tâm, đức hy sinh và lòng thương yêu người bệnh vô bờ bến.
     Lễ dâng hương tưởng nhớ Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác được bệnh viện tổ chức hàng năm nhằm thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo”, bồi dưỡng lòng yêu nghề của cán bộ, nhân viên ngành y và là dịp để thế hệ trẻ tìm hiểu, kế thừa và phát huy tấm gương sáng về y đức, y đạo và y thuật./.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 7 838
  • Tất cả: 897105

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...