image banner
Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức Lễ phát động phong trào Vệ sinh tay với chủ đề: “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”
Lượt xem: 1569

          Chiều ngày 20/3/2020, tại sân Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ phát động phong trào Vệ sinh tay nhằm hưởng ứng chiến dịch tăng cường vệ sinh tay hàng năm trong các bệnh viện trên toàn thế giới do Tổ chức y tế thế giới phát động với chủ đề năm 2020 là “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”, đồng thời tăng cường tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh qua đó góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễm trong bệnh viện, đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế trong công đồng.

           Tham dự lễ phát động có Bà Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban lãnh đạo; trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện.

          Tại buổi lễ, Bà Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc vệ sinh tay trong phòng chống dịch bệnh. Đồng thời đồng chí đề nghị cán bộ, bác sỹ, nhân viên bệnh viện đề cao vai trò vệ sinh tay, tuân thủ các quy định về vệ sinh tay và phòng chống nhiễm khuẩn một cách thường xuyên, liên tục. Tăng cường nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhiễm khuẩn liên quan đến vệ sinh tay và chăm sóc y tế.

          Lễ phát động phong trào Vệ sinh tay với chủ đề: “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” năm 2020 là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tăng cường vai trò, trách nhiệm và sự tham gia của nhân viên y tế cũng như nâng cao ý thức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh bằng cách làm tốt công tác vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

          Trong buổi lễ phát động diễn ra vô cùng sôi động, toàn thể lãnh đạo bệnh viện và các Trưởng khoa, phòng đã ký cam kết về triển khai thực hiện vệ sinh tay để đây không đơn giản là một lời hứa mà còn là hành động thiết thực nhất của bệnh viện.

          Kết thúc buổi Lễ phát động là vũ điệu flashmod vệ sinh tay do chính tập thể viên chức, người lao động bệnh viện thể hiện trên nền nhạc vui tươi, sôi động cùng với sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

           Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

Các khoa, phòng kí cam kết về triển khai thực hiện vệ sinh tay

Màn đồng diễn của viên chức, người lao động bệnh viện


Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 9 596
  • Tất cả: 819773

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...