image banner
Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024
Lượt xem: 472

Ngày 12/01/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình “ Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024”.

         Đến với hội nghị có đồng chí Trần Đắc Thắng – Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Y tế tham dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó phòng Giám định Bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La. Đồng chí Vũ Thanh Bình – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Dược Sở Y tế. Về phía Bệnh viện, có đồng chí BSCKI Phạm Hồng Thái – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể CBVC, người lao động và đoàn viên công đoàn.

          Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái, BSCKI – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai, nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023, công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân được bệnh viện truyền tập trung triển khai. Trong năm đã khám bệnh cho gần 10.000 lượt người, tổng số lượt điều trị nội trú gần 7000 lượt; công suất sử dụng giường bệnh đạt gần 80%. Công tác truyền thông nâng cao sức khỏe cộng đồng được quan tâm với trên 2000 lượt người được tuyên truyền. Bên cạnh đó, các công tác nghiên cứu khoa học, phòng chống bệnh dịch, nâng cao chất lượng khám bệnh, an sinh xã hội được quan tâm triển khai và thu được nhiều kết quả tích cực.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Hồng Thái, BSCKI – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai, nhiệm vụ năm 2024.
Năm 2023

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hùng - Chủ tịch Công đoàn có sở bệnh viện phát biểu tại hội nghị

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thu Hương - Ủy viên BCH Đoàn bệnh viện phát biểu tại hội nghị

          Hội nghị cũng đã được nghe 05 ý kiến tham luận thẳng thắn, tâm huyết của đại diện các khoa, phòng: Khoa Ngoại tổng hợp, phòng Điều dưỡng, phòng Quản lý chất lượng, khoa Dinh dưỡng, Công đoàn cơ sở trong việc đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cũng như các giải pháp khắc phục để nâng cao chất lượng bệnh viện.

anh tin bai

Đồng chí Lò Thanh Huyền - Trưởng phòng Quản lý chất lượng nêu kiến tham luận tại hội nghị

anh tin bai

Đồng chí Đào Bích Hương - Trường phòng Điều dưỡng nêu kiến tham luận tại hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đắc Thắng– Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBVC, người lao động bệnh viện đã vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành y tế Sơn La. Đồng chí cũng nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung chú trọng một số nội dung trong năm 2024 như: đào tạo nhân lực, chuyên môn, lý luận chính trị, quản lý nhà nước; đẩy mạnh việc thực hiện quy tắc ứng xử; thực hiện cơ chế tự chủ; kiểm soát nhiễm khuẩn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

anh tin bai

Đồng chí Trần Đắc Thắng– Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị 

          Phát biểu kết luận tại Hội nghị, BSCKI Phạm Hồng Thái – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, ghi nhận các ý kiến tham luận tại Hội nghị. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC, người lao động bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, tập trung mọi giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Các cá nhân được nhận bằng khen của Sở Y tế: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1069
  • Trong tuần: 5 480
  • Tất cả: 951069

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La - tỉnh Sơn La
Cơ sở 2: Số 86  - Tổ 5 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông: Phạm Hồng Thái - Giám đốc bệnh viện
Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...