image banner
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Lượt xem: 167

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2024.

Ngày 30/01/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La và Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKI. Phạm Hồng Thái  - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; BCH Công đoàn các đồng chí Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Bệnh viện năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo công tác tài chính năm 2023 và dự thảo Qui chế Chi tiêu nội bộ; thông qua Quy chế Dân chủ trong hoạt động Bệnh viện; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn; Các cán bộ viên chức, người lao động tham dự Hội nghị cũng tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các Quy chế của đơn vị, trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại Hội nghị, BSCKI. Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện trong năm 2023. Đồng chí mong muốn trong năm 2024, tập thể cán bộ Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động; đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tiếp tục ứng dụng kỹ thuật cao, chuyên sâu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh…

 Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2024./.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị

anh tin bai
anh tin baiBSCKI. Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện phát biểu tại hội nghị
anh tin baiĐồng chí Nguyễn Hùng - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu tại hội nghị
anh tin baiHội nghị phát động phong trào thi đua và Ký giao ước thi đua năm 2024
 
 
 
 
 
 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 295
  • Trong tuần: 3 228
  • Tất cả: 866351

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...