image banner
LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, CHÚC TẾT BỆNH VIỆN
Lượt xem: 425
Sáng 13/1/2022, Đoàn công tác của tỉnh do Đồng chí Chá Á Của – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức người lao động trong Bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện Y Dược cổ truyền đã báo cáo công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết. Từ tháng 12/2021, Bệnh viện đã rà soát tất cả các khâu từ phòng chống dịch bệnh; bảo dưỡng các trang thiết bị; đảm bảo thuốc và vật tư tiêu hao, phân công nhân lực trực và niêm yết tại tất cả các khoa, phòng; phương án đảm bảo an ninh trật tự. Bệnh viện tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên cho người bệnh phải ở lại điều trị trong dịp Tết, đồng thời chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong Bệnh viện.

BSCKII Cầm Thị Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết

    Đồng chí Chá A Của đã ghi nhận sự cố gắng, tích cực, chủ động của tập thể Bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2022. Đồng chí gửi lời chúc Tết đến tập thể cán bộ, viên chức người lao động trong Bệnh viện và mong muốn tập thể Bệnh viện tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 189
  • Trong tuần: 6 406
  • Tất cả: 925064

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...