image banner
Khoa Lão Khoa
Lượt xem: 848

    Người cao tuổi có vai trò và vị trí hết sức quan trọng trong đời sống xã hội, bởi vì họ vừa là kho kinh nghiệm, kiến thức vô giá của đất nước, vừa là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải  quan tâm chăm lo sức khỏe và đời sống vật chất và tinh thần cũng như phát huy tối đa vai trò của người cao tuổi.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là cơ hội để chúng ta tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo.

    Nhằm hướng tới sự hài lòng, tạo môi trường khám và điều trị theo mong muốn, nhu cầu của người cao tuổi , ngày 28 tháng 2 năm 2020, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã thành lập Khoa Lão khoa.

    Khoa Lão Khoa có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và chăm sóc toàn diện cho người bệnh cao tuổi. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ, thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện các VC trong khoa luôn cùng nhau đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của người bệnh là thước đo, thực hiện tốt các quy chế chuyên môn.

  Từ khi được thành  lập và đi vào hoạt động đến nay, khả năng chuyên môn về chẩn đoán và điều trị tại khoa ngày càng được nâng cao, giảm đáng kể việc phải chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, bệnh nhân rất phấn khởi yên tâm điều trị.

    Hàng năm khoa đã điều trị và chăm sóc cho hàng ngàn lượt bệnh nhân có hiệu quả, giúp cho nhiều người bệnh sớm trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường, góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ; đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh, giúp người cao tuổi có địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện cho người cao tuổi được hưởng các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh chất lượng cao ngay tại tỉnh, góp phần tăng cường sức khỏe về thể chất và tinh thần của người cao tuổi, nâng cao chất lượng mạng lưới y tế chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh và khám bệnh cho người cao tuổi.

Tin khác
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 197
  • Trong tuần: 7 946
  • Tất cả: 897213

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852322; 0931.651.834 | Fax: 0212.3852322
E-mail: benhvienydctsonla@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Cầm Thị Hương - Giám đốc bệnh viện
 Giấy phép hoạt động: 07/GP-TTĐT
 
 

© Bản quyền thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La. Thông tin trích từ trang tin điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www...